Đăng nhập

Trường tiểu học Núi Thành Tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017-2018

(02/06/2018). Số lượt xem:830

Dưới cái nắng của mùa ôi ả như muốn chiếu qua những tán cây của sân trường Núi Thành để sân trường tràn ngập ánh nắng vàng rực rỡ với những chùm hoa Osaka vàng óng và chùm hoa phượng rực đỏ ở góc sân báo hiệu một mùa hè đã đến. Trong không khí hồ hởi, tưng bừng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 23/5/2018 Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018 một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả rất đáng tự hào.

Cùng tham dự và chung vui với thầy và trò trường tiểu học Núi Thành có sự góp mặt của nhiều vị khách quý: Cô Trần Thị Thuý Hà, Quận uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận hải Châu; ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Hòa Cường Bắc; ông Võ Đình Sỹ, Đảng uỷ viên, Trưởng Công an phường Hòa Cường Bắc; ông Lâm Quang Bình, Trưởng ban Ban Đại diện CMHS trường…Về phía nhà trường có cô Huỳnh Thị Thu Nguyệt – Hiệu trưởng trường tiểu học Núi Thành cùng các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh trường tiểu học Núi Thành.

    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Thu Nguyệt đã đọc báo cáo tổng kết năm học, nêu bật những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua. Năm học 2017 – 2018 là một năm học đầy thành công của Trường tiểu học Núi Thành. Với quyết tâm phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong công tác giảng dạy và học tập, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ với rất nhiều giải thưởng đạt được trong những kì thi các cấp. Nhà trường vô cùng tự hào khi là nơi ươm mầm tài năng cho các con, giúp các con đạt được thành công ngay từ bước đầu của những năm Tiểu học. Dưới mái nhà chung Núi Thành, mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích.
    Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các con học sinh, kết quả rực rỡ này có được còn là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ – nhân viên nhà trường. Trong năm học này, các thầy cô không những giỏi về chuyên môn mà còn luôn trăn trở để đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm với nghề và yêu thương học sinh để giúp các con tiến bộ trong học tập và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các cấp đạt nhiều giải cao.
    Cũng tại buổi lễ, những cá nhân học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 đã được tuyên dương và khen thưởng. Những phần thưởng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng trong đó là lời tri ân, sự động viên và khích lệ tinh thần cho tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và các học sinh trong nhà trường. Mang trên tay những tấm giấy khen và phần thưởng từ Ban giám hiệu nhà trường, trong lòng mỗi học sinh lại dâng trào bao cảm xúc. Đối với học sinh khối 1, 2, 3 và 4, đó là niềm hân hoan khi đã hoàn thành năm học và háo hức bước vào một kỳ nghỉ hè thú vị. Nhưng với những học sinh lớp 5, đó còn là sự bồi hồi và đầy lưu luyến khi sắp phải rời xa mái trường tiểu học thân yêu, tạm biệt thầy cô và bè bạn sau quãng thời gian dài gắn bó như một gia đình thứ hai để bước vào cấp học mới.
    Phần cuối của buổi lễ diễn ra hết sức đặc biệt và chứa đựng nhiều cảm xúc. Đó là giây phút các con học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường tiểu học Núi Thành với biết bao kỷ niệm buồn vui bên thầy cô và bè bạn. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp đẽ của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người ý nghĩa sẽ trở thành hành trang giúp các con tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai. Chúc các con thật nhiều sức khỏe và niềm tin để tìm được điểm đến phù hợp nhất với mình khi chuyển tiếp lên cấp Trung học cơ sở. Dù có đi đến đâu, các con vẫn sẽ mãi là những thành viên của Núi Thành. Chúc các con sẽ luôn tỏa sáng và tự hào là học sinh của Trường tiểu học Núi Thành yêu quý.
    Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018 đã chính thức khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò Trường tiểu học Núi Thành, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh Núi Thành quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa, để Núi Thành mãi là “mái trường – nơi chắp cánh ước mơ”, là điểm đến mơ ước của tất cả học sinh Đà Thành và khẳng định mình đó là một ngôi trường mang tên chiến thắng “Chiến thắng Núi Thành”.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361