Đăng nhập

LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

(20/02/2019). Số lượt xem:2189

 

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Nghĩa đã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Chiều ngày 19/2/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Nghĩa đã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Huỳnh Minh Cường – UVBTV Huyện Ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Núi Thành – Thành viên Hội đồng NVQS huyện đứng điểm Tam Nghĩa,                                        Đồng chí Châu Ngọc Hồng – BT Đảng ủy - CT HĐND xã, Đ/c Nguyễn Thành Đạt – PBT Đảng ủy - CT UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, Đại diện thôn đội các thôn, gia đình thanh niên có con em nhập ngũ năm 2019.

 

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Tam Nghĩa luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2019, xã Tam Nghĩa có 18 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó có 4 thanh niên dự bị.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa, quà và động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương Tam Nghĩa trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.

tiệm nails dạy học nail review tot nhat

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Lê Long Thiên, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

Lan Phương

 

 

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361