Đăng nhập

PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ QUYỀN

(08/04/2019). Số lượt xem:1700

PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ QUYỀN

Mặc dù Chi đoàn trường TH Ngô Quyền mới thành lập, lực lượng đoàn viên không đông, đa phần đều là nữ nhưng Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Ngô Quyền luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp giáo dục, phát triển thế hệ trẻ.

Hầu hết đoàn viên  đều có quan điểm lập trường tư tưởng vững vàng, có nhận thức đúng đắn về vai trò và trách nhiệm của đoàn viên. Luôn có ý thức tự giác, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoài giờ, các phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Tuy công tác chuyên môn bận rộn nhưng mọi đoàn viên đều cố gắng hoàn thành công việc được giao. Cố gắng khắc phục khó khăn, thể hiện sức trẻ, sự nhiệt tình sôi nổi thúc đẩy hoạt động của Đoàn thanh niên trường Tiểu học Ngô Quyền đi vào chiều sâu.

Ngay từ khi thành lập, Chi đoàn đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và vạch rõ mục tiêu cho từng hoạt động. BCH Chi đoàn xác định: hoạt động văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao không thể tách rời các hoạt động khác trong nhà trường. Trong năm vừa qua hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao được 100% Đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Các đ/c đoàn viên tích cực tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ do đoàn xã Tam Nghĩa tổ chức, tổ chức thành công Hội trại “Trải nghiệm để trưởng thành” cho các em học sinh…

 Với những thành quả đạt được Chi Đoàn thanh niên trường TH Ngô Quyền đang dần khẳng định vai trò, chức năng của Đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên - nhi đồng.

 

Lan Phương

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361