Đăng nhập

Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2019.

(28/05/2019). Số lượt xem:1511

Hội đồng đội xã Tam Nghĩa tổ chức thành công Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2019.

 

Ngày 26/5, Hội đồng đội xã Tam Nghĩa tổ chức Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ theo hình thức báo công, tham quan các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tham gia cùng chuyến hành trình báo công của các em thiếu nhi, có đại diện BTV Đoàn xã, Hội đồng đội xã, đại diện Hội Cựu chiến binh và các anh chị phụ trách Đội Trường tiểu học  Hùng Vương, Ngô Quyền, Trường THCS Lê Lợi và 35 em học sinh tiêu biểu – đạt chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ tại Đại hội lần này.

Tại Khu lưu niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng, Em Phạm Minh Dũng – Liên đội trưởng trường THCS Lê Lợi đại diện cho 35 em học sinh đọc báo công  kính dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu, các cấp, các ngành những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại đây các em được Hội đồng đội xã Tam Nghĩa trao chứng nhận “ Cháu ngoan Bác Hồ” thành tích xứng đáng với sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các em trong năm học 2018-2019.

Tiếp tục chuyến hành trình, Đoàn đã tổ chức cho các em học sinh viếng hương, tham quan chứng tích Sơn Mỹ, mộ chí sỹ yêu nước cụ Huỳnh Thúc Kháng.

Chuyến hành trình báo công đã khép lại trong tâm trạng đầy luyến tiếc xen lẫn phấn khởi, tự hào. Các em thiếu nhi hứa sẽ đoàn kết, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác dạy xứng đáng là thế hệ chủ nhân đất nước tương lai.

Lan Phương

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Tam Nghĩa - huyện Núi Thành - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361